Thống kê 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh đẹp như ý. Tìm hiểu và tải ngay các ứng dụng dưới đây để giúp bộ sưu tập hình của bạn thêm lung linh nào. 

Có hàng trăm ứng dụng để chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên chỉ có một số ứng dụng được giới trẻ yêu thích và sử dụng thường xuyên. ThuthuatCNTT sẽ giúp các bạn lựa chọn app chỉnh sửa ảnh đẹp miễn phí đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất. 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất Adobe Lightroom

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất Adobe Lightroom
Ứng dụng Adobe Lightroom

Đứng đầu trong bảng xếp hạng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất là Adobe Lightroom. Đây là một trong những app được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này là khả năng chỉnh sửa rất bao quát về: Màu sắc, hiệu ứng và từng chi tiết (độ sắc nét, bán kính, mặt nạ…). 

Có rất nhiều hội nhóm chia sẻ công thức chỉnh màu Lightroom trên Facebook. Các bạn có thể tải công thức về, thêm vào app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất và biến hóa bộ ảnh của mình trở nên thật chất. Ứng dụng được hỗ trợ tải miễn phí và hỗ trợ định dạng RAW (điều đặc biệt hiếm có ở các ứng dụng thông thường).

Xem thêm:

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed
Giao diện ứng dụng Snapseed

Snapseed được đánh giá là 1 trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên Android, iOS hiện nay. Tương tự Lightroom, đây cũng là app chỉnh sửa ảnh đẹp miễn phí hiếm hoi hỗ trợ ảnh RAW. 

Snapseed có nhiều tính năng đến mức bạn sẽ phải choáng váng khi sử dụng lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu chịu khó khám phá, bạn có khả năng trở thành tín đồ chỉnh ảnh thời thượng. Phiêu lưu trong thế giới của Snapseed, bạn sẽ tạo ra được những bức ảnh không đụng hàng nhờ vào những hiệu ứng độc đáo.

Đặc biệt, Snapseed không chứa quảng cáo nên việc chỉnh sửa ảnh sẽ không bị ảnh hưởng. Thử tải và khám phá ngay nào các bạn!

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Studio

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Studio
Giao diện ứng dụng PicsArt

Hiện tại, PicsArt đã có hơn 100 triệu lượt tải về và chưa có dấu hiệu dừng lại. PicsArt xứng đáng là app chỉnh sửa ảnh đẹp miễn phí nên tải trong năm 2021. Lý do bạn nên bổ sung PicsArt vào bộ sưu tập của mình là vì nó có chứa quá nhiều các tính năng hữu ích như: Hiệu ứng, làm đẹp, nhãn, công cụ…

Ứng dụng miễn phí ở những tính năng căn bản, nếu muốn sử dụng công cụ chỉnh sửa cao cấp và bộ lọc người dùng cần phải mua. Bạn có thể chèn chữ typography giúp cho hình ảnh thật nghệ thuật chỉ với vài thao tác trên PicsArt. Tải ứng dụng và khám phá thêm các tính năng đặc biệt của nó các bạn nhé. 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr
Giao diện Pixlr

Pixlr là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Pixlr cung cấp đến 2 triệu tổ hợp với các hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc miễn phí cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo từ hoài cổ đến hiện đại. 

Bộ phần mềm này dành cho những người không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các ứng dụng có nhiều loại từ chỉnh sửa ảnh đơn giản đến nâng cao.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp VSCO Photo & Video Editor

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp VSCO Photo & Video Editor
Giao diện VSCO Photo & Video Editor

VSCO Photo & Video Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất được các tín đồ Instagram ưa chuộng. Ứng dụng có các công cụ chuyên nghiệp như: Split Tones, HSL và các chế độ chỉnh sửa như một nhiếp ảnh gia thực thụ. 

Ở trên ứng dụng này, bạn vừa có thể chỉnh sửa hình ảnh và cả video. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng xịn sò này về máy của mình. 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp PhotoDirector Photo Editor

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp PhotoDirector Photo Editor
Giao diện ứng dụng PhotoDirector

Nhắc đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất, không thể thiếu PhotoDirector Photo Editor. Đây là một ứng dụng đa năng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh với giao diện hiện đại và dễ sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng trong tích tắc bằng thanh trượt. 

Bạn có thể chỉnh sửa hình trực tiếp khi chụp ảnh bằng tính năng camera. Bạn có thể sử dụng miễn phí các chức năng cơ bản, để sử dụng các tính năng nâng cao, cần phải trả phí thêm. Có thể bạn sẽ hơi khó chịu chút khi thấy xuất hiện quảng cáo trên ứng dụng này. Tuy nhiên, vì được sử dụng miễn phí nên vẫn cứ đánh giá 5 sao các bạn nhé. 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh InShot Photo Editor Pro

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh InShot Photo Editor Pro
Giao diện ứng dụng InShot Photo Editor Pro

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho điện thoại cuối cùng Thủ thuật CNTT muốn giới thiệu đó là InShot Photo Editor Pro. Bạn có thể chỉnh sửa được cả hình ảnh và video trong ứng dụng này. Nó được tích hợp rất nhiều công cụ chỉnh sửa mới với vô vàn các hiệu ứng lạ mắt. 

Ứng dụng này có giao diện rất bắt mắt và các nút hướng dẫn đều bằng tiếng Việt nên vô cùng dễ sử dụng. Tuy nhiên, có một số tính năng đặc biệt, bạn phải trả phí nếu muốn bộ sưu tập hình ảnh của mình long lanh hơn.  

Trên đây là top 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất miễn phí dành cho điện thoại được các bạn trẻ thường xuyên sử dụng. Hy vọng nó sẽ giúp cho bạn có những tấm ảnh thật chất và độc đáo nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published