27/01/2023
Phần mềm Phần mềm điện thoại

Top 10 ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone

Top 10 ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone

Video yêu thích của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết nếu được lồng ghép thêm các bài nhạc thú vị. ThuthuatCNTT sẽ gợi ý bạn 10 ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone phổ biến hiện nay nhé. 

Mỗi ứng dụng ghép nhạc lại có những nét đặc trưng riêng. Hãy xem hết danh sách ứng dụng này và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhé các bạn. 

Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone VivaVideo 

Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone VivaVideo 
Ứng dụng VivaVideo

VivaVideo là một ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone tích hợp. Bạn có thể quay video trực tiếp sau đó thêm nhạc nền vào. Với những đoạn audio đặc trưng và dễ sử dụng cho nhiều nội dung video, không khó để bạn biến tấu video trở nên đặc sắc. VivaVideo có khả năng tương thích cao, sử dụng được cả trên iOS và Android.

App chèn nhạc vào video trên điện thoại iMovie

Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone iMovie
Ứng dụng ghép nhạc vào video trên Iphone iMovie

Ứng dụng ghép nhạc vào video trên Iphone iMovie được sản xuất bởi Apple. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người dùng iOS. Bạn có thể quay video trực tiếp trên ứng dụng, sau đó thêm hiệu ứng âm thanh và chuyển cảnh, nâng tầm chất lượng video bằng các bộ lọc đặc biệt.

Ngoài ra, bạn còn có thể tăng tốc độ video tùy ý, thêm hình ảnh hoặc chọn bài hát yêu thích và ứng dụng sẽ tự động khớp chúng với độ dài video và âm thanh. Có thể nói, đây là một app chèn nhạc vào video trên Iphone khá mạnh mẽ và có rất ít hạn chế trong ghép nhạc nền vào video trong iMovie (bao gồm iMovie 11)

Ứng dụng ghép nhạc vào video FilmoraGo

FilmoraGo
Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone FilmoraGo

FilmoraGo là ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone mạnh mẽ với nhiều tính năng đa dạng bao gồm chỉnh sửa âm thanh. Bạn có thể thêm nhiều bản audio cùng lúc, chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh vào video, tách, dán hoặc loại bỏ âm thanh, v.v. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để ghi âm giọng nói và tạo nhạc nền của riêng mình. Ứng dụng này hỗ trợ chia sẻ trực tiếp video lên YouTube, Facebook hoặc Instagram.

Phần mềm chèn nhạc vào video Magisto

Magisto
App Magisto

Nhiều app ghép nhạc vào video trên Iphone hiện nay đòi hỏi người dùng phải kinh nghiệm chỉnh sửa video nhất định. Magisto là một ngoại lệ bởi sự đơn giản. Nó sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những tân binh mới bước chân vào con đường này. 

Công nghệ AI mạnh mẽ của ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn cách chỉnh sửa trong quá trình làm video với vô số những bộ lọc bắt mắt, kho hiệu ứng và âm nhạc đa dạng. Không gian lưu trữ vô hạn là một lợi thế, bạn có thể tải xuống và tạo ra những thước phim dài tuỳ ý thích. 

App chèn nhạc vào video trên Iphone Replay

Replay
Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone Replay

Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone Replay sẽ giúp bạn loại bỏ các hiệu ứng, bộ lọc và watermark bạn không muốn khi thêm nhạc nền trên iPhone. Hãy tuỳ chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn. 

Replay đồng bộ hóa tốt với Instagram và các trang mạng xã hội khác, điều này giúp việc chia sẻ video của bạn sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng sau khi ghép thêm nhạc nền. 

Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone MixBit

MixBit

Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone MixBit không chỉ cho phép bạn thêm nhạc nền vào video mà còn có thể trộn nhiều video clip lại mà không làm âm thanh trở nên lộn xộn. Bạn sẽ đặc biệt thích ứng dụng này nếu bạn là một DJ hay người có sở thích mix nhạc. 

Ứng dụng chèn nhạc vào video Video Star

Video Star
Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone Video Star

Video Star là một chèn nhạc vào video trên Iphone rất đơn giản. Ứng dụng cho phép người dùng chọn nhạc từ thư viện cá nhân và cung cấp mọi công cụ cần thiết để bạn tạo một video. Đặc biệt, tất cả các bài hát trong ứng dụng đều có sẵn và miễn phí. Nếu muốn sử dụng các âm thanh và hiệu ứng đặc sắc hơn, bạn cần trả phí để sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Ứng dụng ghép nhạc Lumify

Ứng dụng Lumify
App ghép nhạc vào video trên Iphone Lumify

Lumify là một app chèn nhạc vào video được thiết kế tốt nhất cho người mới bắt đầu sử dụng. Nó hòa trộn các tệp video và cho phép bạn thêm nhạc nền từ thư viện riêng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm giọng nói thay thế cho âm nhạc.

Ứng dụng chèn nhạc VideoSound 

VideoSound 
Ứng dụng VideoSound

VideoSound là một app ghép nhạc vào video trên Iphone được thiết kế để thêm nhạc nền vào video trước khi chia sẻ trên Instagram, Vine và Facebook. 

Với VideoSound, bạn không chỉ có thể thêm nhạc từ iTunes vào video của mình mà còn có thể đính kèm bài hát vào một bức ảnh để tạo nên một video sống động kèm hiệu ứng. Nếu muốn phá cách để tạo một slideshow ảnh với hàng chục những bức ảnh cùng âm thanh, VideoSound hoàn toàn có thể làm hài lòng bạn.

Ứng dụng ghép nhạc vào video Splice

Splice
Ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone Splice

Splice là ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone có một dòng thời gian để đảm bảo độ chính xác khi bạn thêm nhạc nền vào video. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh và hình ảnh trên video ăn khớp một cách hài hoà mà không lo hình một đằng, tiếng một nẻo.

Tạm kết

Hy vọng rằng top 10 ứng dụng chèn nhạc vào video trên Iphone trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và tạo ra những video độc đáo cho riêng mình nhé.  

Đánh giá bài viết
About Author

Thủ thuật CNTT

Website thuthuatcntt.net là nơi chia sẻ kiến thức, tài liệu và các phần mềm cần thiết với mong muốn đem lại những thông tin giá trị và hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, làm việc tốt và hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận