01/04/2023
Tài liệu

[Share] Tài liệu Advanced Linux Programming

[Share] Tài liệu Advanced Linux Programming

Advanced Linux Programming được chia thành hai phần. Phần đầu tiên đề cập đến các dịch vụ hệ thống UNIX chung, nhưng đặc biệt chú ý đến thông tin cụ thể của Linux. Phần này của cuốn sách sẽ được sử dụng ngay cả với các lập trình viên nâng cao đã làm việc với các hệ thống Linux khác vì nó sẽ đề cập đến các chi tiết và sự khác biệt cụ thể của Linux. Đối với những lập trình viên chưa có kinh nghiệm về UNIX, nó sẽ càng quý giá hơn.

Phần thứ hai bao gồm tài liệu hoàn toàn dành riêng cho Linux. Đây là những chủ đề thực sự nâng cao và là những kỹ thuật mà các chuyên gia sử dụng để xây dựng các ứng dụng tuyệt vời.

Mặc dù cuốn sách này sẽ tập trung chủ yếu vào Giao diện Lập trình Ứng dụng (API) được cung cấp bởi nhân Linux và thư viện C, phần giới thiệu sơ bộ về các công cụ phát triển có sẵn sẽ cho phép tất cả những người mua sách sử dụng Linux ngay lập tức.

==================================================================

Bước 1: Hướng dẫn để lấy PASSWORD để download tài liệu: TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập PASSWORD đã lấy ở bước trên để DOWNLOAD tài liệu ngay dưới đây:

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Đánh giá bài viết
About Author

Thủ thuật CNTT

Website thuthuatcntt.net là nơi chia sẻ kiến thức, tài liệu và các phần mềm cần thiết với mong muốn đem lại những thông tin giá trị và hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, làm việc tốt và hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận