Bài viết sau đây thuthuatcntt.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Autodesk Application Manager là gì?

Autodesk Application Manager là gì? 

Autodesk Application Manager là một chương trình phần mềm tự động tải xuống và cập nhật các ứng dụng Autodesk theo yêu cầu của người dùng. Tệp AdAppMgrSvc.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Autodesk Application Manager của Autodesk.

Trình quản lý ứng dụng Autodesk được cài đặt tự động với tất cả các sản phẩm Autodesk dựa trên Microsoft Windows. Chương trình lấy các bản cập nhật phần mềm có liên quan cho các ứng dụng và thành phần Autodesk từ Internet, loại bỏ nhu cầu người dùng tìm kiếm các bản cập nhật một cách độc lập.

Autodesk Application Manager là gì? 

Autodesk là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia của Mỹ, phát triển phần mềm hỗ trợ thiết kế máy tính (CAD) cho các công ty kiến ​​trúc, công ty xây dựng, công nghiệp sản xuất và các tập đoàn giải trí và truyền thông trên toàn thế giới. John Walker và Dan Drake là cha đẻ cùng với 11 người khác đã cùng nhau thành lập nên công ty vào năm 1982. Công ty chuyên hướng phát triển một số chương trình máy tính, Autodesk Application Manager là một trong số đó.

AdAppMgrSvc là viết tắt của Autodesk Application Manager service.

Autodesk Application Manager – Một tiện ích để cập nhật các ứng dụng autodesk đã cài đặt. Sản phẩm phần mềm là trình quản lý thành phần có chức năng khi được kết nối với Internet, cho phép tải xuống và cài đặt các phiên bản mới một cách chọn lọc hoặc tự động.

Chức năng của tiện ích bao gồm các cài đặt cho tần suất kiểm tra các bản cập nhật, chọn thư mục tạm thời để tải xuống và thiết lập hiển thị các thông báo bật lên. Autodesk chạy dưới hệ thống nền, tiêu tốn tài nguyên hệ thống tối thiểu và hỗ trợ cập nhật hàng loạt.

Bạn có thể tải xuống miễn phí Autodesk Application Manager phiên bản mới nhất chính thức cho Windows 10 tại đây.

Thông tin kỹ thuật Autodesk Application Manager

  • Bản quyền phần mềm: FreeWare
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Phần mềm nhà xuất bản: Autodesk, Inc.
  • Sử dụng: Desktop PC, Ultrabook, Laptop (Acer, Lenovo, Samsung, MSI, Toshiba, ASUS, DELL, HP)
  • Hệ điều hành: Windows 10 Pro / Enterprise / Education / Home Edition / version 1507, 1511, 1607, 1703, 1709, 1803, 1809, 1903 (32/64 bit), x86
  • Autodesk Application Manager mới phiên bản đầy đủ (Full)
Thông tin kỹ thuật Autodesk Application Manager

Xem thêm:

Autodesk Application Manager hoạt động như thế nào

Sau khi tải về và cài đặt trình quản lý ứng dụng Autodesk, bạn sẽ thấy biểu tượng được đánh dấu bên dưới

Autodesk Application Manager hoạt động như thế nào - hình 1

Nhấp chuột phải và mở ứng dụng, bạn sẽ thấy hộp thoại này

Autodesk Application Manager hoạt động như thế nào - hình 2

Ngoài ra, khi có bản cập nhật mới, trình quản lý ứng dụng Autodesk sẽ thông báo cho bạn

Autodesk Application Manager hoạt động như thế nào - hình 3

Nhấp vào View Details sẽ mở ra một cửa sổ khác hiển thị các bản cập nhật mới, cùng với danh sách các bản cập nhật đã được cài đặt trước đó

Autodesk Application Manager hoạt động như thế nào - hình 4

Lời kết

Autodesk Application Manager là một phần mềm giúp quản lý các ứng dụng của Autodesk. Nó cũng là một phần mềm khá hay với nhiều tác vụ, giúp cho những ai đang sử dụng các ứng dụng của Autodesk có thể dễ dàng cập nhật và quản lý. Hi vọng với kiến thức mà thuthuatcntt.net chia sẻ bạn đã hiểu được khái niệm Autodesk Application Manager là gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published