27/01/2023
MacOS / iPhone / iPad Thủ thuật

6 App font chữ đẹp cho iPhone mới nhất 2022

6 App font chữ đẹp cho iPhone mới nhất 2022

Việc cho phép tùy chỉnh font chữ trên iPhone, iPad giúp những người dùng sáng tạo nội dung, giáo viên, nhà soạn văn hay những người cần sử dụng đến font chữ khác cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Cùng Thủ thuật CNTT điểm qua 6 App font chữ đẹp cho iPhone mới nhất 2022 nhé.

Fonts – App font chữ đẹp cho iPhone được sử dụng nhiều nhất

Đây là app font chữ đẹp cho iPhone hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất. Nó tương thích với các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Instagram, Tik Tok và Snapchat; ngoài ra Fonts còn tương thích với WhatsApp, iMessage, Roblox,… Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, tất cả những gì bạn cần làm là vào cài đặt iPhone, tìm ứng dụng và cho phép truy cập vào bàn phím.

App font chữ đẹp cho iPhone - Try Fonts

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một app font chữ đẹp, miễn phí, đơn giản cho iPhone của mình mà không cần các tính năng bổ sung thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Facemoji Keyboard – App font chữ đẹp cho iPhone miễn phí

Có rất nhiều font chữ có sẵn để sử dụng thông qua ứng dụng này, cũng như nhiều tính năng khác để thêm vào trải nghiệm đánh máy. Bên cạnh việc sử dụng font chữ mới, bạn cũng có thể thay đổi giao diện của bàn phím và cá nhân hóa bàn phím với hình nền, hiệu ứng và âm thanh.

App font chữ đẹp cho iPhone - Facemoji Keyboard

Ứng dụng cũng cung cấp văn bản nghệ thuật, hình dán và biểu tượng cảm xúc để bạn có thể sử dụng trong các cuộc trò chuyện trên các nền tảng mạng xã hội. Facemoji thực sự làm cho việc giao tiếp qua iPhone trở nên thú vị hơn và cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ và bàn phím của mình theo cách bạn muốn. Đây là một app font chữ đẹp cho iPhone miễn phí nhưng bạn có thể trả phí để nâng cấp và có quyền truy cập vào mọi thứ. 

Fonts Art: Keyboard Font Maker – App font chữ đẹp cho iPhone độc đáo

Dù bạn muốn lựa chọn font chữ tiêu chuẩn hay độc đáo thì Fonts Art là một ứng dụng tuyệt với đáp ứng được tất cả điều này. Bạn có thể chọn trong số các font chữ được tạo sẵn để sử dụng trên bàn phím hoặc tạo font chữ của riêng mình bằng cách vẽ chúng, sao chép chúng từ ứng dụng và dán vào bất cứ đâu bạn muốn sử dụng. 

App font chữ đẹp cho iPhone - Fonts Art

Bên cạnh font chữ, bạn cũng có thể chọn từ các chủ đề iPhone và các mẫu phương tiện truyền thông xã hội để tùy chỉnh. Với tất cả các tùy chọn trên Fonts Art, nó cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Đây là một app font chữ đẹp cho iPhone miễn phí nhưng bạn có thể trả phí để nâng cấp và có quyền truy cập vào mọi thứ. 

Fontbot: Custom Fonts Keyboard – App font chữ đẹp nhiều tính năng cho iPhone

Fontbot có rất nhiều tùy chọn font chữ để sử dụng trên iPhone, từ đơn giản, trang nhã đến phức tạp, độc đáo. Bên cạnh font chữ, ứng dụng cũng bổ sung một số tính năng khác cho bàn phím, bao gồm GIF, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và thẻ tag. 

App font chữ đẹp cho iPhone - Fontbot

Nếu bạn thích sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, thì đây là một ứng dụng font chữ hoàn hảo để nhanh chóng tạo các bài đăng, bài nhận xét tuyệt vời. Hoặc bạn có thể sử dụng các tính năng này trong các cuộc trò chuyện trên các nền tảng mạng xã hội. Nếu bạn muốn có một app font chữ đơn giản, đẹp cho iPhone nhưng vẫn muốn có thêm một số tính năng bàn phím, thì Fontbot là một trong những ứng dụng đáng để thử. Hầu hết các tính năng đều miễn phí nhưng bạn có thể trả phí để nâng cấp và nhận được nhiều tính năng hơn.

Better Font-s

Better Font-s có rất nhiều thiết kế để bạn lựa chọn và kiểm tra font chữ ngay trong ứng dụng trước khi sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng font chữ trên tất cả các nền tảng khác, chỉ bằng cách thêm bàn phím vào iPhone của bạn. 

App font chữ đẹp cho iPhone - Better Font-s

Better Font có sẵn bản dùng thử miễn phí cho người dùng trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để mua ứng dụng. Với hơn 118 font chữ khác nhau, có thể sử dụng trên cả các ứng dụng email và mạng xã hội, chắc chắn Better Font sẽ không làm bạn thất vọng.

Keyboard Fonts++

Keyboard Fonts++ có rất nhiều font chữ độc đáo mà bạn có thể không tìm thấy trên các ứng dụng khác, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể nhưng chưa tìm thấy, thì đây là một app font chữ đẹp cho iPhone đáng để thử. Rất nhiều font chữ được sử dụng miễn phí hoặc bạn có thể nâng cấp để có được tất cả các font chữ. 

App font chữ đẹp cho iPhone - Keyboard Fonts++

Bên cạnh font chữ, bạn cũng có thể chọn biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dán để làm cho các cuộc trò chuyện và bài đăng trở nên thú vị hơn nhiều. 

>> Xem thêm cách cài đặt font chữ trên Windows 10

Hướng dẫn cách cài đặt font chữ cho iPhone

Đối với mọi ứng dụng font chữ, việc thêm vào bàn phím điện thoại để sử dụng trên mọi ứng dụng là giống nhau. Hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt font chữ cho iPhone và sử dụng chúng.

1. Đi tới ứng dụng Settings trên iPhone. 

2. Tìm ứng dụng font chữ bạn muốn sử dụng và nhấn vào ứng dụng đó. 

Cách cài đặt font chữ cho iPhone - hình 1

3. Đi tới Keyboards, sau đó bật ứng dụng và bật Allow Full Access

Cách cài đặt font chữ cho iPhone - hình 2
Cách cài đặt font chữ cho iPhone - hình 3

4. Mở bàn phím trong một ứng dụng bất kỳ và nhấn vào biểu tượng quả địa cầu ở dưới cùng bên trái. Nếu bạn đã có nhiều bàn phím, chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc hoặc ngôn ngữ khác, bạn có thể phải nhấn nhiều lần để truy cập font chữ bàn phím. 

Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng font chữ yêu thích của mình trên iPhone rồi nhé. 

Đánh giá bài viết
About Author

Thủ thuật CNTT

Website thuthuatcntt.net là nơi chia sẻ kiến thức, tài liệu và các phần mềm cần thiết với mong muốn đem lại những thông tin giá trị và hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, làm việc tốt và hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận